Skip Navigation?

เอไอจี ชูความเป็นผู้นำด้านประกันภัยความรับผิดของกรรมการและผู้บริหารองค์กร


Default Article Image

ภาพข่าวประชาสัมพันธ์

เอไอจี ชูความเป็นผู้นำด้านประกันภัยความรับผิดของกรรมการและผู้บริหารองค์กร

ดร.บัณฑิต นิจถาวร กรรมการผู้อำนวยการ สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (กลาง) ร่วมกับ มร.แอรอน เลอมาร์เคร์ ที่ปรึกษาทางด้านกฎหมาย บริษัท ติลลิกิแอนด์กิบบิ้นส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ลำดับที่ 2 จากซ้าย) และ นายปัญญ์ รอดลอยทุกข์ รองประธานอาวุโส ธุรกิจนายหน้าและลูกค้าองค์กร บริษัท นิวแฮมพ์เชอร์ อินชัวร์รันส์ (ลำดับที่ 2 จากขวา) ให้เกียรติเป็นวิทยากรในงานสัมมนาที่จัดขึ้นโดยกลุ่มเอไอจี ประเทศไทย เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจ แก่ผู้บริหารระดับสูง ถึงความเสี่ยงที่อาจขึ้นขณะทำหน้าที่ในตำแหน่งผู้บริหารขององค์กร ชูความเป็นผู้นำด้านการประกันภัยความรับผิดของกรรมการและผู้บริหารองค์กรรายแรกของเมืองไทย ณ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า ลุมพินี เมื่อเร็วๆนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เกี่ยวกับเอไอจี
บริษัท อเมริกัน อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป อิ๊งค์ (เอไอจี) เป็นผู้นำธุรกิจด้านการประกันภัยชั้นนำของโลกที่ให้บริการแก่ลูกค้าในกว่า 100 ประเทศและเขตการปกครองทั่วโลก กลุ่มบริษัท AIG มีเครือข่ายบริษัทประกันวินาศภัยที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าภาคธุรกิจ องค์กร สถาบัน และลูกค้ารายย่อย ที่กว้างขวางและครอบคลุมมากที่สุด นอกจากนี้ กลุ่มบริษัท AIG ยังเป็นผู้นำในด้านการประกันชีวิตและการเตรียมเพื่อเกษียณอายุในประเทศสหรัฐอเมริกา หุ้นสามัญของ AIG จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ค และโตเกียว

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AIG ได้ที่ www.aig.com | YouTube: www.youtube.com/aig | Twitter: @AIG_LatestNews | LinkedIn: http://www.linkedin.com/company/aig|

เอไอจี เป็นชื่อทางการตลาดทั่วโลกสำหรับธุรกิจการประกันวินาศภัย การประกันชีวิต การเตรียมเพื่อเกษียณอายุ และการบริหารจัดการด้านประกันภัยของบริษัท อเมริกัน อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป, อิ๊งค์ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอไอจี กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.aig.com บริษัทประกันภัยในเครือและบริษัทหุ้นส่วนของ บริษัท อเมริกัน อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป, อิ๊งค์ เป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันภัย ซึ่งผลิตภัณฑ์และความคุ้มครองอาจไม่ครอบคลุมในทุกประเทศและเขตการปกครอง และต้องขึ้นอยู่กับความหมายในกรมธรรม์นั้นๆ ผลิตภัณฑ์และบริการที่ไม่ได้เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ซึ่งอาจได้รับการนำเสนอโดยตัวแทนประกันภัยนั้น จะไม่อยู่ภายใต้ความคุ้มครองของบริษัทฯ รวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่อาจนำเสนอทั้งจากกลุ่มบริษัทในเครือและนอกกลุ่มบริษัทในเครือ ทั้งนี้ความคุ้มครองภัยบางประเภทซึ่งได้รับการเสนอโดยบริษัทรับประกันภัยส่วนเกิน จะไม่อยู่ในความคุ้มครองของกองทุนประกันภัยแห่งรัฐ และผู้เอาประกันภัยจะมิได้รับความคุ้มครองจากกองทุนดังกล่าว

 

 

โปรด แชร์