Skip Navigation?

เอไอจีหนุนสร้างความปลอดภัยในกีฬา จับมือสมาคมรักบี้จัดประกวดสื่อชิงรางวัลใหญ่ระดับโลก

25.11.2014
Topic ข่าวประชาสัมพันธ์

เอไอจีหนุนสร้างความปลอดภัยในกีฬา จับมือสมาคมรักบี้จัดประกวดสื่อชิงรางวัลใหญ่ระดับโลก

25 พฤศจิกายน 2557: บริษัท อเมริกัน อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป อิงค์ (AIG) ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการแก่สโมสรรักบี้นิวซีแลนด์ หรือที่รู้จักกันทั่วโลกในนามทีม All Blacks ได้ประกาศการประกวด เอไอจี รักบี้ เซฟตี้ อวอร์ด (AIG Rugby Safety Awards) ชิงรางวัลใหญ่มูลค่ารวมสูงสุดถึง 25,000 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐ

การประกวด เอไอจี รักบี้ เซฟตี้ อวอร์ด นี้เปิดโอกาสให้ชมรมรักบี้ทั่วโลก สามารถจัดทำคลิปวิดีโอหรือภาพถ่ายที่แสดงว่าทางชมรมมีแผนหรือได้ลงมือทำอะไรบ้าง เพื่อให้การฝึกฝนและการแข่งขันกีฬารักบี้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยมีรางวัลชนะเลิศระดับทวีปเป็นมูลค่า 5,000 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐ และผู้ชนะทั้ง 6 รายจาก 6 ทวีปซึ่งได้แก่ เอเชีย ยุโรป ออสเตรเลีย อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และแอฟริกา จะได้รับการโหวตจากสาธารณชนอีกครั้งหนึ่ง ผู้ชนะเลิศระดับโลกจะได้รับรางวัลสูงสุดที่คิดเป็นมูลค่าถึง 20,000 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐ ชมรมที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIG.com/saferugby

และเพื่อสนับสนุนวงการรักบี้ไทยที่กำลังเติบโต กลุ่มบริษัท เอไอจี ประเทศไทย ได้ร่วมมือกับสมาคมรักบี้ฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดการประกวดเพิ่มเติมระดับ ภายในประเทศขึ้นไปพร้อมกัน โดยมีเป้าหมายส่งเสริมความปลอดภัยโดยเฉพาะในกลุ่มที่กำลังฝึกหัดการเล่นรักบี้ โดยการประกวดรางวัลภายในประเทศนี้แบ่งเป็น 5 ระดับได้แก่ระดับประถม มัธยมต้น มัธยมปลาย อุดมศึกษาและทั่วไป ผู้ชนะเลิศในแต่ละระดับจะได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 10,000 บาทและลูกรักบี้ที่ระลึก AIG - All Blacks ทีมละ 15 ลูก ทั้งนี้ยังสามารถส่งผลงานเข้าประกวดรางวัลระดับนานาชาติที่จัดโดย AIG ได้ไปพร้อมกันด้วย กลุ่ม หรือชมรมที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดได้จากสื่อและเอกสารที่มีการจัดส่งโดยตรงไปยังแต่ละชมรมหรือติดตามได้ที่เฟซบุ๊กเพจของสมาคมรักบี้ฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ หมดกำหนดส่งผลงานในวันที่ 31 ตุลาคม 2557 นี้.

********************
 

พลตำรวจโท เจตนากร นภีตะภัฏ นายกสมาคมรักบี้ฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ (ที่ 3 จากขวา) พร้อมคณะผู้บริหารสมาคม จับมือร่วมกับคณะผู้บริหารกลุ่มบริษัท เอไอจี ประเทศไทย นำโดย คุณปัญญ์ รอดลอยทุกข์ (ที่ 2 จากขวา) ในการร่วมมือกันจัดประกวดสื่อส่งเสริมความ ปลอดภัยในกีฬารักบี้ AIG Rugby Safety Awards


เกี่ยวกับเอไอจี
บริษัท อเมริกัน อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป อิ๊งค์ (เอไอจี) เป็นผู้นำธุรกิจด้านการประกันภัยชั้นนำของโลกที่ให้บริการแก่ลูกค้าในกว่า 100 ประเทศและเขตการปกครองทั่วโลก กลุ่มบริษัท AIG มีเครือข่ายบริษัทประกันวินาศภัยที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าภาคธุรกิจ องค์กร สถาบัน และลูกค้ารายย่อย ที่กว้างขวางและครอบคลุมมากที่สุด นอกจากนี้ กลุ่มบริษัท AIG ยังเป็นผู้นำในด้านการประกันชีวิตและการเตรียมเพื่อเกษียณอายุในประเทศสหรัฐอเมริกา หุ้นสามัญของ AIG จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ค และโตเกียว

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AIG ได้ที่ www.aig.com | YouTube: www.youtube.com/aig | Twitter: @AIG_LatestNews | LinkedIn: http://www.linkedin.com/company/aig|

เอไอจี เป็นชื่อทางการตลาดทั่วโลกสำหรับธุรกิจการประกันวินาศภัย การประกันชีวิต การเตรียมเพื่อเกษียณอายุ และการบริหารจัดการด้านประกันภัยของบริษัท อเมริกัน อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป, อิ๊งค์ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอไอจี กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.aig.com บริษัทประกันภัยในเครือและบริษัทหุ้นส่วนของ บริษัท อเมริกัน อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป, อิ๊งค์ เป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันภัย ซึ่งผลิตภัณฑ์และความคุ้มครองอาจไม่ครอบคลุมในทุกประเทศและเขตการปกครอง และต้องขึ้นอยู่กับความหมายในกรมธรรม์นั้นๆ ผลิตภัณฑ์และบริการที่ไม่ได้เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ซึ่งอาจได้รับการนำเสนอโดยตัวแทนประกันภัยนั้น จะไม่อยู่ภายใต้ความคุ้มครองของบริษัทฯ รวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่อาจนำเสนอทั้งจากกลุ่มบริษัทในเครือและนอกกลุ่มบริษัทในเครือ ทั้งนี้ความคุ้มครองภัยบางประเภทซึ่งได้รับการเสนอโดยบริษัทรับประกันภัยส่วนเกิน จะไม่อยู่ในความคุ้มครองของกองทุนประกันภัยแห่งรัฐ และผู้เอาประกันภัยจะมิได้รับความคุ้มครองจากกองทุนดังกล่าว

โปรด แชร์