เอไอจี ประเทศไทย

  ติดต่อเรา

  จันทร์ ถึง ศุกร์ 8.30 - 17.00 น.

การรวมกิจการของกลุ่มบริษัท เอไอจี ประเทศไทย


บริษัท นิวแฮมพ์เชอร์ อินชัวรันส์ สาขาประเทศไทย
และ
บริษัท เอไอจี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

ขอประกาศให้ทราบว่าบริษัทได้ดำเนินการโอนและรับโอนกิจการทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อย
โดย บริษัท เอไอจี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้รับโอนกิจการทั้งหมดจาก บริษัท นิวแฮมพ์เชอร์ อินชัวรันส์ สาขาประเทศไทย เสร็จเรียบร้อยสมบูรณ์

การโอนและรับโอนกิจการทั้งหมดนี้ดำเนินการเสร็จสิ้น เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2564

------------------------------------------------------------------------

New Hampshire Insurance Company, Bangkok Branch
and 

AIG Insurance (Thailand) Public Company Limited

would like to announce that an entire business transfer has been completed whereby AIG Insurance (Thailand) Public Company Limited accepted the transfer of the entire business of New Hampshire Insurance Company, Bangkok Branch

 

The Entire Business Transfer was completed on 1 March 2021.

สิ่งที่เรานำเสนอ


เอไอจี ร่วมรับในความท้าทายและเป้าหมายของลูกค้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นความต้องการระดับพื้นฐานของการทำประกันบ้านหลังแรก หรือความซับซ้อนของความคุ้มครองสิ่งแวดล้อม หน้าที่หลักของเราคือการให้บริการลูกค้าเพื่อมอบความเชื่อมั่นที่คุณต้องการ เบื้องหลังทุกกรมธรรม์ประกันภัยของเรา คือความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับลูกค้า ด้วยจุดแข็งที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา:

  • ด้วยความเข้มแข็งทางการเงินของ เอไอจี ทำให้เรามีความสามารถในการจ่ายค่าสินไหมทดแทนทั่วโลกเป็นจำนวนเฉลี่ยถึง 130 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐฯต่อวันทำการ ตลอดปี 2013
  • ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและความเชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการความเสี่ยงในระดับโลก ทำให้เราสามารถประเมินความเสี่ยงได้อย่างถูกต้อง และสามารถรับประกันความเสี่ยงที่มีความซับซ้อนสูง รวมทั้งการมีเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วโลกและในระดับท้องถิ่น ทำให้เราสามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็วเมื่อมีเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง
  • ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและการเป็นผู้นำนวัตกรรมใหม่ในแผนการประกันภัยและการบริการ ทำให้เราพร้อมในการหาแนวทางใหม่ๆเพื่อแก้ปัญหาเฉพาะแบบ เมื่อแนวทางที่มีอยู่เดิมไม่ตรงกับสถานการณ์และความต้องการของลูกค้า
  • ด้วยความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ในการบริการลูกค้าและ การสนับสนุนลูกค้าของเรา
  • ด้วยทรัพยากรที่แข็งแกร่งและความมุ่งมั่นของเรา ช่วยให้เราพร้อมเคียงข้างสนับสนุนลูกค้า ให้มุ่งตรงสู่เป้าหมายอย่างมั่นใจ

 

เอไอจีในประเทศไทย


บริษัท เอไอจี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำที่ให้บริการประกันภัยที่หลากหลายสำหรับลูกค้า ทั้งภาคธุรกิจและลูกค้ารายย่อยในประเทศไทย นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2484 เป็นต้นมา โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายในหลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้งมีทีมงานที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการรับประกันภัย และการบริหารความเสี่ยงอย่างมืออาชีพ ตลอดจนประสบการณ์ในการให้บริการสินไหมระดับโลก ทำให้เราสามารถรองรับทุกความเสี่ยงภัย และตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างมั่นใจ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอไอจี ประเทศไทย คลิกที่นี่

กิจกรรมเพื่อสังคมของเรา


สร้างสรรค์โลกให้ปลอดภัยกว่าเดิม
คือภารกิจเพื่อสังคมของเอไอจีทั่วโลก โดยเอไอจีประเทศไทย ได้เดินหน้าทำกิจกรรม อย่างต่อเนื่องผ่านกิจกรรมหลัก 3 ด้าน

Road Safety
แต่ละวันประเมินได้ว่ามีเด็กไทยมากกว่า 2 ล้าน คนที่เดินทางไปโรงเรียนโดยรถจักรยานยนต์ แต่จากการสำรวจพบว่ามีเด็กเพียง 7% ที่สวมหมวกกันน็อค และ สถิติจากรายงานของ WHO ในปี 2012 และ 2015 ประเทศไทยมีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุบนถนนสูงลำดับต้นๆ ของโลก

ตั้งแต่ปี 2013 กลุ่มบริษัทเอไอจีประเทศไทยได้ริเริ่ม "โครงการกันน็อคให้น้อง" โดยร่วมมือกับ ชมรมคนห่วงหัว ในมูลนิธิเมาไม่ขับ โดยได้รณรงค์ให้ความรู้ และกระตุ้นให้สังคมตื่นตัวรับรู้ถึงภัยเงียบที่กำลังดำเนินอยู่นี้ อีกทั้งได้พยายามสร้างค่านิยมการใช้หมวกกันน็อคในเด็กอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันเอไอจีได้บริจาคหมวกกันน็อคไปแล้วกว่า 20,000 ใบ

โดยล่าสุด เราได้รับรางวัล Prime Minister Road Safety Award 2017 ในหมวดองค์กรแบบอย่างด้านความปลอดภัยบนถนน

Security
โครงการ "Connect You To The World" ได้มอบคอมพิวเตอร์แก่ชุมชน และโรงเรียนในที่ห่างไกล ต่อเนื่องปีละกว่า 50 เครื่อง ช่วยสนับสนุนการศึกษาและการติดตามข่าวสารในโลกกว้างของชุมชน

Disaster Relief
ถึงแม้การประกันภัยมีวัตถุประสงค์ช่วยลดทอนภาระและฟื้นฟูจากการสูญเสีย แต่ เอไอจี ยังมีภารกิจในการช่วยฟื้นฟูสังคมด้วยเช่นกัน เช่นการจัดกิจกรรมระดมทุนและมอบเงินฟื้นฟูกว่า 2.9 ล้านบาทเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในปี 2554 และกิจกรรมร่วมสร้างบ้านมอบแก่ผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว เมื่อเดือน พฤษภาคม 2557 ที่ จังหวัดเชียงราย