Skip Navigation?
 

พบประโยชน์ที่จะได้รับจากเอไอจี ที่สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และตอบสนองความต้องการลูกค้าของคุณ

เราทำงานร่วมกับคุณ ในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า คุณสามารถช่วยปกป้องสิ่งที่มีคุณค่ามากที่สุดให้แก่ลูกค้าและแน่ใจได้ว่าสิ่งเหล่านั้นจะปลอดภัยจากความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเสี้ยวนาที ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์และการบริการของเอไอจี เราจะร่วมกันดูแลและสร้างอนาคตที่ดีกว่าสำหรับทุกคน
 

รางวัลสำหรับความพยายาม เกียรติยศบนความสำเร็จ

คุณสามารถมีรายได้ที่ไม่จำกัด จากความพยายามปีต่อปีที่คุณสร้างลูกค้าใหม่และรักษาลูกค้าเดิมไว้อย่างต่อเนื่อง คุณจะพบว่าธุรกิจและรายได้ของคุณทวีคูณขึ้นอย่างไม่มีขีดจำกัด
 

การจ่ายสินไหมทดแทน คือการรักษาคำมั่นสัญญา

เรารักษาคำมั่นสัญญาของเรา ทีมให้บริการเรียกร้องสินไหมทดแทนเป็นหนึ่งในจุดแข็งที่สุดของเรา ทีมงานสินไหมทดแทนของบริษัทมีความรู้ ความตั้งใจในการทำงาน และมีความพร้อมที่จะบรรลุภารกิจการพิจารณาสินไหมอย่างเป็นธรรมในเวลาที่เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยทำงานร่วมกับคุณและลูกค้าของคุณ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการการเรียกร้องสินไหมทดแทนที่นี่
(ไปหน้าการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน)

 

แบ่งปันความรู้ สร้างคุณค่า

จะทำอย่างไรให้ลูกค้าชื่นชมคุณ? คุณจะต้องเข้าใจความต้องการของพวกเขาและรู้วิธีที่จะตอบสนองความต้องการนั้นอย่างเกินความคาดหมาย เป้าหมายของ AIG Academy คือการช่วยให้คุณประสบความสำเร็จมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์มากมายหรือเพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจ คุณสามารถเข้าร่วมการฝึกอบรมของเราที่จะเสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การพัฒนาทักษะการขายและความก้าวหน้าในอาชีพของคุณ นอกจากนี้เรายังจะสนับสนุนคุณด้วยเครื่องมือที่จะช่วยให้คุณสามารถประหยัดเวลา เพิ่มศักยภาพการให้บริการที่ดี ซึ่งช่วยสนับสนุนการสร้างธุรกิจของคุณได้

คำยืนยันจากตัวแทน

 

เสียงจากตัวแทนของเรา ...

"AIG เป็นบริษัทที่มีความมั่นคง และมีนโยบายที่ชัดเจน ที่สามารถสนับสนุนให้ผมทำงานได้อย่างสบายใจและมั่นใจ ผมมีความภูมิใจเสมอเมื่อได้บอกลูกค้าว่า ผมเป็นตัวแทนของ AIG"

คุณขจรศักดิ์ เอื้อคณารักษ์

 

"AIG เป็นบริษัทที่มีแผนประกันหลากหลาย มีความรับผิดชอบต่อลูกค้า และตรงไปตรงมา ไม่ว่าจะมูลค่าความเสียหายเป็นเท่าไร AIG ก็จ่ายตามความเป็นจริง"

คุณชูศักดิ์ ตันติโกศล

 

"AIG ทำให้ผมมีทุกอย่างที่ปรารถนา ช่วยให้ฝันของผมเป็นจริง"

คุณศักดา วิชกรรม

 

"AIG เป็นบริษัทประกันภัยระดับสากล มีสถานะทางการเงินที่เข้มแข็ง มีประสบการณ์ในธุรกิจประกันภัยมายาวนาน มีแผนการประกันภัยแบบต่างๆ ที่พร้อมจะรองรับลูกค้าได้ และมีพนักงานที่มีความรู้ความสามารถ และให้คำแนะนำกับผมได้ AIG มีระบบการประมวลผลที่รวดเร็วและเที่ยงตรง"

คุณสมชาย ตั้งจิตถาวรกุล

 

"AIG ให้ความรู้กับผมเยอะมาก ทำให้ผมเชื่อมั่นในการไปพบลูกค้า ในการปิดการขาย"

คุณสมชาย องศ์ศรีตระกูล

 

"เจ้าหน้าที่ฝ่ายเคลมให้ความช่วยเหลือและการดูแลดีมาก เมื่อมีปัญหาเกี่ยวกับการเคลม ก็มีช่วยดูแลจนทำให้ลูกค้าประทับใจอย่างมาก ดิฉันเลยมั่นใจที่จะทำงานกับ AIG"

คุณลัดดาวรรณ ผลงาม