“กลุ่มบริษัทเอไอจี ประเทศไทย” เปิดใช้ระบบสินไหมรถยนต์ “เมอริเมน” พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจรเป็นรายแรกในประเทศไทย


กลุ่มบริษัทเอไอจีประเทศไทย ผู้นำด้านธุรกิจประกันวินาศภัยระดับโลก นำโดย นายปัญญ์ รอดลอยทุกข์ รองประธานอาวุโสธุรกิจนายหน้าและลูกค้าองค์กร ( ที่3 จากซ้าย ) และ นางสาวพัชรา เจนผาสุข รองประธานฝ่ายรับประกันภัยทรัพย์สินรายใหญ่ ( ที่2 จาก ซ้าย ) พร้อมทั้งนายปิยะ ม่วงมี ตัวแทนนายหน้าจากบริษัท เซ็นทรัล อินชัวรันส์ เซอร์วิส จำกัด ( ที่1จากซ้าย) ดำเนินการจ่ายค่าสินไหมทดแทนกรมธรรม์ประกันความเสี่ยงภัยทรัพย์สิน จำนวน 12,500,000 บาท ( สิบสองล้านห้าแสนบาทถ้วน ) ให้แก่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจซูเปอร์มาร์เก็ตชื่อดังของประเทศไทย ซึ่งเป็นลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์ประกันภัยของเอไอจี โดยมีม.ร แซดดริค ดัพเบอเร่ย์  ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายปฏิบัติการฟู้ด ฮอลล์ และผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม  ( ที่2 จากขวา )   เป็นผู้รับมอบ โดยทางเอไอจีได้รุดเข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุร่วมกับผู้สำรวจภัยหลังจากเกิดเหตุเพลิงไหม้เพียง 1 วันและได้มอบเงินค่าสินไหมทดแทนดังกล่าวภายใน 5 วันทำการนับจากวันที่เกิดเหตุ ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำคำมั่นสัญญาที่จะอยู่เคียงข้างลูกค้าของเราในวันที่เจอวิกฤตและเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน

 

ทั้งนี้ทางบริษัทฯมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การให้บริการและดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด รวมทั้งดำเนินการจ่ายค่าสินไหมทดแทนที่รวดเร็ว จึงช่วยให้ลูกค้าภาคธุรกิจและลูกค้ารายย่อย สามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้อย่างราบรื่นและรับมือกับความเสี่ยงได้อย่างมั่นใจเพื่อสร้างความปลอดภัยและความอุ่นใจ รวมถึงการจัดการความเสี่ยงที่ครอบคลุมสูงสุดเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้าของเอไอจี

 

############################

                 

เกี่ยวกับเอไอจี

เอไอจีเป็นผู้นำด้านธุรกิจประกันวินาศภัยระดับโลก ที่มีผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีความหลากหลายมากที่สุด ด้วยประสบการณ์อันยาวนานถึง 100 ปี และดำเนินธุรกิจกว่า 80 ประเทศและเขตการปกครองทั่วโลก มีการลงทุนเพื่อวิจัยและพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ทั้งทางด้านผลิตภัณฑ์ การให้บริการและการจัดการความเสี่ยงที่ครอบคลุมสูงสุดเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า รวมไปถึงมีความชำนาญด้านการบริการ สินไหมทดแทน และความแข็งแกร่งทางการเงินที่ยอดเยี่ยม เอไอจีจึงช่วยให้ลูกค้าภาคธุรกิจ และลูกค้ารายย่อย สามารถรับมือกับความเสี่ยงได้อย่างมั่นใจ

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอไอจี โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.aig.co.th